Về Chúng Tôi

Công Ty Cổ Phần Logistics Nguyễn Phát ra đời từ năm 1996. Đầu tiên, chúng tôi chuyên về lĩnh vực vận tải hàng hóa container tại các Cảng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

                Năm 1997, công ty chúng tôi tham gia lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa trên cả nước và vận tải hàng đông lạnh bằng container tuyến trục Bắc - Nam.

                 Năm 2017 công ty Nguyễn Phát logistics ra đời them dịch vụ khai thác và cho thuê kho bãi, kho lạnh hiện đại với diện tích 7000m2 tại KCN Cát Lái và 46.000m2 tại Huyện Bình Chánh TP HCM….

                Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, năng lực vận chuyển đã phát triển lên 200 xe Container lạnh, đầu kéo Container ,xe tải các loại. Đội ngũ cán bộ nhân viên  trên 300 người. Nguyễn Phát Logistics hiện có chi nhánh tại Đà Nẵng và Bắc Ninh.

                 Với mong muốn  xây dựng Nguyễn Phát Logistics đã trở thành thành đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đông lạnh, hàng khô bằng container, chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa và là đối tác vận tải chính của các 

                 Công ty hàng tiêu dùng nổi tiếng như Unilever, Kido... công ty giao nhận DHL, CJ Logistics..., các nhà máy sản xuất thủy sản tại ĐB SCL như Hùng Cá, Trường Giang, Đồng Tâm .... 

- Chiến lược của Nguyễn Phát là phát triển thêm các dịch vụ như phát chuyển nhanh bưu phẩm, bưu kiện, dịch vụ tag heuer replica giao nhận quốc tế, hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như
+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa
+ Dịch vụ đóng gói, cho thuê kho bãi.
+ Dịch vụ vận chuyển container, đường không, đường biển.
+ Dịch vụ vận chuyển đường bộ
- Tôn chỉ hoạt động của Công ty Nguyễn Phát là luôn hướng tới sự phục vụ nhanh nhất, tận tình, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng và đối tác.

 

Đối tác khách hàng